The Fact About ศัลยกรรมจมูก ที่ไหนดี That No One Is Suggesting

ธีระธรฌ์คลินิก เป็นคลินิกศัลยกรรม ความงาม และ ผิวพรรณ รวมถึงเวชศาสตร์ชะลอวัยและแพทย์ทางเลือกเพื่อความสวยงาม อย่างมั่นใจโดยมี นพ. รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์ (หมอกัน)

การเสริมจมูก หรือ เสริมดั้ง เป็นการทำศัลยกรรมความงามที่ค่อนข้างได้รับความนิยม และมีเทคนิคในการทำศัลยกรรมพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยให้ใบหน้าดูสมบูรณ์โดดเด่นมากขึ้น

เสริมจมูกที่เอ็มวีต้าคลินิก ดีอย่างไร

ก่อนแก้ไข : ฮัมพ์สูง โครงสร้างจมูกใหญ่ ปลายงุ้ม

ส่วนใครที่พอมีสันจมูกอยู่บ้าง แต่ชื่นชอบและใฝ่ฝัน อยากทำทรงปลายพุ่งมากๆ แนะนำว่าควรทำแบบที่ว่า ให้สันจมูกตรงด้านบน (ที่อยู่ระหว่างดวงตา) ควรมีส่วนเว้า ส่วนโค้ง ให้ได้สัดส่วนพอเหมาะพอดี เมื่อเทียบกับความยาวจมูก และอย่าทำส่วนปลายจมูกให้แหลมมากนัก ไม่อย่างนั้นจะดูจมูกตรงทื่อมากเกินไป แค่นี้เองก็จะได้จมูกทรงปลายพุ่งแบบดูธรรมชาติแล้วค่ะ

โดยเฉพาะการทำจมูก และ การแก้จมูกนั้น ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งทางคลินิก จะเน้นศัลยกรรมออกมาให้โดดเด่นสไตล์เกาหลี จึงถูกใจหนุ่มสาวยุคนี้ค่อนข้างมาก ใครชอบสไตล์เกาหลีมองหาเอเมดคลินิก ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกได้เลยค่ะ

✅- คลินิกผ่านการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข

การผ่าตัดลดอาการปากยื่น ปราศจากการจัดฟัน

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ ดีไหม ช่วยเสริมโหงวเฮ้งได้อย่างไร?

คลินิกเสริมจมูกขึ้นชื่อ ที่ read more เมโกะก็มีคุณหมอดังๆ หลายคนเลยค่ะ อย่างคุณหมอรัตน์ ผลงานเด็ดเลยคือทรงจมูกแบบคุณเนย โชติกา จะเป็นทรงปลายพุ่ง คือทำสโลปสวย ๆ ไม่แข็งจนเห็นเป็นแท่งซิลิโคน และตรงปลายเป็นทรงหยดน้ำเบา ๆ เป็นทรงที่ผสมผสานกันได้ลงตัวมาก ทำให้หน้าโดยรวมดูสวยคมมากขึ้น เปลี่ยนหน้าเอเชียเป็นหน้าสไตล์ฝรั่งกันเลยทีเดียวจ้า หรือใครอยากทำกับคุณหมอมากฝีมืออย่างคุณหมอมนัสก็ย่อมได้ค่ะ อาจจะต้องรอคิวนานนิดนึง แต่จมูกที่ได้การันตีความปังจ้ะแม่!

ปรึกษาคนรู้จัก หรือหาข้อมูลในเว็ปไซต์ต่างๆ ที่ให้ข้อมูลในการทำศัลยกรรมจมูก ว่าเราควรทำจมูกรูปแบบไหน และเตรียมข้อมูลและข้อสงสัยไว้ เพื่อสอบถามแพทย์ที่รับการทำศัลยกรรมจมูกของเรา

การห้ามออกกำลังกายไม่ถือสิ่งที่เราแนะนำ แต่จะแนะนำให้งดออกกำลังกายในประเภทที่เสี่ยงต่อการปะทะอย่างยิ่ง

สังเกตว่าคนที่ทำจมูกทรงนี้แล้วสวยจะต้องเป็นคนที่มีรูปจมูกเดิมค่อนข้างยาว และมีเนื้อบริเวณปลายจมูกอยู่พอสมควร เพราะคนที่มีทรงจมูกสั้นแถมมีเนื้อปลายจมูกน้อย ถ้าฝืนทำทรงหยดน้ำไปอาจจะต้องเตรียมใจรับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต เพราะซิลิโคนที่บริเวณปลายจมูกอาจทะลุออกมาได้

จมูกโต เนื้อเยอะ จมูกชมพู่ ควรเสริมจมูกเทคนิคไหนดี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *